การ์ตูน เพลง นิทาน
ลบ แก้ไข

การตูนท่องโลกอาเซียน

         
          
การตูนท่องโลกอาเซียน

       ปัจจุบัน ถือว่ากระแสอาเซียนมาแรงมากๆ  เนื่องจากในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า (ในปี2558) ก็จะเป็นการเปิดเขตการค้าเสรีอาเซียน ซึ่งประเทศไทยก็เป็นหนึ่งใน 10 ประเทศสมาชิกด้วย เพราะฉะนั้น เยาวชน หรือ เด็กๆของประเทศไทยเรา ควรจะมีควาบรอบรู้เกี่ยวกับเรื่องราวของอาเซียน และประเทศสมาชิกทั้งหมด ไม่มากก็น้อย แต่สำหรับเด็กๆแล้ว การเรียนรู้เรื่องราวของอาเซียนอาจจะเป็นเนื้อหาที่หนักเกินไป ที่จะเรียนรู้ แต่วันนี้ พี่ได้ไปเจอแหล่งเรียนรู้ใหม่ ที่จะทำให้น้องๆ ได้เรียนรู้เรื่องราวของ อาเซียนได้อย่างสนุกสนาน เพลิดเพลิน และยังได้ความรู้และสาระ อย่าให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูการ์ตูนท่องโลกอาเซ๊ยนได้ ตามลิงค์นี้เลยค่ะ http://www.youtube.com/watch?v=9olUls2oZDY

ขอบคุณรูปภาพจาก http://2.bp.blogspot.com/--MuP2pIWVmk/UCJjyAuVt2I/AAAAAAAAAmY/75B8tMgqhVA/s1600/asean04.jpg
 

Smita Comefunt
ชม 1 ครั้ง
 

Add to Favorite  Print this page 

TOP RELATEDComment

NEW STORIES
TOP STORIES
RECOMMENDED
คุณพ่อมือใหม่ ข้อดีกับคุณพ่อเลี้ยงลูก ขอบคุณภาพจาก bodyandsoul.com.au เมื่อพูดถึงการเลี้ยงลูกใคร ๆ ก็นึกถึงคนเป็นแม่ แต่วันนี้เรามีข้อดีของคุณพ่อในการช่วยดูแลเจ้าตัวน้อยมาฝากกัน...
by พี่นกฮูก แสนรู้
โดราเอมอน การ์ตูนแมวกระเป๋าวิเศษยอดฮิตตลอดการณ์ โดราเอมอนเป็นการ์ตูนที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น และอีกหลายประเทศทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทย โดราเอมอน แมวจอมยุ่งเป็นแมวหุ่นยนต์ในศษตวรรษที่...
by พี่นกฮูก แสนรู้
สวัสดีค่ะ ชาว jzones คุณพ่อคุณแม่ เคยคิดกิจกรรมที่จะทำกับหนูน้อยในวันหยุดไหมคะ หากคิดไม่ออก ทาง jzones มี 6 กิจกรรมดีๆ นอกบ้านแสนสนุกที่คุณพ่อคุณแม่ สามารถชวนเด็กๆ ทำได้เลยมานำเสนอค่ะ 1....
by ชนิตสิรี แก้วอุด
ปัจจุบัน ถือว่ากระแสอาเซียนมาแรงมากๆ เนื่องจากในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า (ในปี2558) ก็จะเป็นการเปิดเขตการค้าเสรีอาเซียน ซึ่งประเทศไทยก็เป็นหนึ่งใน 10 ประเทศสมาชิกด้วย เพราะฉะนั้น เยาวชน หรือ...
by Smita Comefunt
ช่วยด้วย . ช่วยข้าด้วยเสียงขอความช่วยเหลือจากมดน้อยที่กำลังจะจมน้ำ นกพิราบเห็นพอดีจึงหาหนทางช่วย โดยการจิกเอาเศษไม้ให้เจ้ามดไต่ขึ้นมาจนรอดชีวิต ขอบคุณท่านจริงๆ เจ้านกพิราบ...
by Smita Comefunt
ในขณะที่ทั้งสองตัวต่อสู้กันอย่างดุเดือดอยู่นั้นเอง ก็มีชาวนาคนหนึ่งได้เห็นเหตุการณ์จึงตรงเข้าไปช่วยเจ้าหญาอินทรีให้พ้นจากความตาย "เจ้านกอินทรี เจ้าบาดเจ็บมากไหม หากเจ้าบินหนีไปได้...
by Smita Comefunt